Trường đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức “Lễ Kỷ Niệm 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển (1979-2019)”

Để trở thành một người bác sĩ, y tá giỏi thì kỹ năng là chưa đủ mà còn phải có cả “Y đức”. Trong công tác giảng dạy, giáo dục những mầm non “lương y” mới cho nền y tế nước nhà thì việc rèn luyện cả tài và đức càng quan trọng hơn gấp bội.

Chính vì lý do đó nên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ra đời để xây dựng, bồi đắp và đào tạo trình độ y bác sĩ hoàn thiện hơn nữa. Thời gian thấm thoát trôi đi đã 40 năm, một quãng thời gian đủ dài và lâu... . Để kỷ niệm một hành trình đầy xúc cảm đã đi qua vào ngày 7/12/2019 Trường đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức “Lễ Kỷ Niệm 40 Năm Xây Dựng Và Phát Triển (1979-2019)”. Nhân dịp đặc biệt này trường vinh dự được đón tiếp Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh về dự và trao Huân chương lao động, các bằng khen của Thủ tướng chính phủ cùng các suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhưng gặp hoàn cảnh khó khăn. Trong không khí đầy phấn khởi, tươi vui của mùa lễ hội cuối năm tưng bừng Blue Production càng cảm thấy vinh dự bội phần khi được trở thành đơn vị thi công thiết bị sự kiện, nhà bạt với sức chứa 1200 khách phục vụ cho dịp lễ quan trọng nhất trong năm 2019 của trường. Blue Production kính chúc trường cùng quý thầy cô đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác dạy học cũng như đào tạo nên đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm với nghề.


———————-
Công ty Cổ phần Truyền Thông và Sản Xuất Xanh Dương

📌 Địa chỉ: 117 Nguyễn Văn Cừ, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
📞 Hotline: 097 722 75 75 (Mr. Giang) hoặc 0907 037 137 (phòng kinh doanh)
📩 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
🖥 Xem thêm tại Website: http://tochucsukiencantho.vn/index.php/vi/
#BlueProduction #XanhDuongEvent#CongtytochucsukienchuyennghieptaimienTay#CongtytochucsukienchuyennghieptaiCanTho #Congtytruyenthong#CongtycungcapvasanxuathietbisukientaiCanTho #DaihocYDuoc_CanTho#40th